รถใหม่ซูบารุ 2014 Subaru XV Crosstrek Hybrid เปิดราคาเริ่มต้นที่ 25,995 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ

รถใหม่ซูบารุ 2014 Subaru XV Crosstrek Hybrid เปิดราคาเริ่มต้นที่ 25,995 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ

             ตลาดในบ้านเรากำลังให้การต้อนรับ Subaru XV เป็นอย่างดีสำหรับในสหรัฐอเมริกาในช่วงปลายปี 2013 นี้ Subaru จะเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการความประหยัดควบคู่กับสมรรถนะในการใช้งานสไตล์ออฟโรดด้วย Subaru XV Crosstrek Hybrid โมเดลปี 2014 ที่มีราคาค่าตัวเริ่มต้นที่ 25,995 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ

Subaru XV Crosstrek Hybrid

Subaru XV Crosstrek Hybrid

            สำหรับ Subaru XV Crosstrek Hybrid ถูกออกแบบมาโดยเน้นความโดดเด่นที่การผสมผสานประสิทธิภาพในการประหยับพลังงานเชื้อเพลิงควบคู่กับประสิทธิภาพในการใช้งานในทุกสภาพเส้นทาง ภายนอกแตกต่างด้วยช่องอากาศในกระจังหน้าเปิด-ปิดอัตโนมัติ, ล้ออัลลอยด์ลายพิเศษ, ไฟท้าย LED และสีรถภายนอก Plasma Green Pearl ที่สื่อถึงความเป็นรถยนต์แบบไฮบริด ภายในเพิ่มเติมด้วยวัสดุป้องกันเสียงจากภายนอก, แผงหน้าปัดปรับรูปแบบใหม่, การปรับปรุงระบบ HVAC และจอดิสเพลย์ LCD ขนาด 4.3 นิ้วสำหรับการแสดงข้อมูลการทำงานของระบบไฮบริด

SUBARU XV Crosstrek Hybrid

หลังคาติดตั้งราวแร็ค

            ส่วนของพละกำลังมาจากเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ 4 สูบ 2.0 ลิตร ให้แรงม้า 148 แรงม้า แรงบิด 196  นิวตัน-เมตร ทำงานร่วมกับเกียร์ Lineartronic ที่มีมอเตอร์ไฟฟ้า 13 แรงม้า แรงบิด 65 นิวตัน-เมตร เพื่อความโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของการประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงนอกเหนือจากการเพิ่มขึ้นของเทคโนโลยีไฮบริดแล้วในเรื่องของการใช้งานสไตล์ออฟโรดยังคงไม่เปลี่ยนแปลงจากการมีพื้นที่สูงจากระดับพื้นถึง 8.7 นิ้ว และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Symmetrical All-Wheel Drive และแชสซีส์พิเศษที่ให้การบังคับควบคุมเป็นไปด้วยความคล่องแคล่วว่องไวมากยิ่งขึ้น

SUBARU XV Crosstrek Hybrid

SUBARU XV Crosstrek Hybrid

คุณถูกใจไหม ? Like

กด Like เอาไว้...จะได้ไม่พลาดเรื่องใหม่ๆ

Comments

comments

Leave a Reply

comment-avatar

*


2 × two =